VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ E&A là một trong những công ty chuyên sản xuất vật liệu không nung, với những sản phẩm xanh và thân thiện môi trường.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Ngói màu, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất dựa vào sản xuất dòng Ngói màu chất lượng cao. Ngói màu E&A được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và hiện đại theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, do vậy ngói màu E&A có tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm Ngói cùng chủng loại.

E&A Việt Nam cung cấp nhiều dòng sản phẩm, sóng lớn, sóng nhỏ và các phụ kiện cao cấp với sự đa dạng chủng loại, hình dạng và nhiều màu sắc để lựa chọn. Các sản phẩm Ngói màu E&A có độ bền cực cao, có khả năng thẩm thấu hơi, chống cháy, chống tia UV phù hợp với tất cả các công trình xây dựng hiện đại và cao cấp.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi lựa chọn và liên kết với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất VLXD để cho ra đời những sản phẩm cao cấp: Bột trét tường nội – ngoại thất Cao cấp, Sơn nội thất, Sơn ngoại thất, Keo dán gạch, keo chà ron và các phụ kiện chuyên dùng.

E&A xây dựng đội ngũ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ kịp thời cho mọi lựa chọn của quý khách, đến với E&A quý khách sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

Chúng tôi luôn ghi nhận các góp ý và phản ánh của quý Khách hàng để làm mục tiêu cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm, sáng tạo ra các giải pháp để mang đến giá trị gia tăng cao nhất. E&A luôn luôn chú trọng vào tính thẩm mỹ, công năng từng sản phẩm để cho ra đời các sản phẩm vượt trội, góp phần làm ra những công trình xây dựng chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ E&A

Địa chỉLô A2, Cụm CN Trảng Nhật 2, Điện Hòa, Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 868 988 – 098.116.5255
E-mailinfo@eavietnam.com
Website: https://eavietnam.com

  • image
  • image
  • image
  • image
336
ĐỐI TÁC
1725
KHÁCH HÀNG
984
CÔNG TRÌNH

NGÓI CAO CẤP CHO MỌI CÔNG TRÌNH

LIÊN HỆ NGAY

Bấm để Gọi
098.116.5255